PHA LÊ THUỶ TINH TIỆP KHẮC CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Bohemia Sài Gòn

Bạn có biết ngành thủy tinh gia dụng chiếm khoảng 2% tổng sản lượng thủy tinh châu Âu? Bao gồm sản xuất các bộ chén dĩa thủy tinh, đồ dùng bếp và các mặt hàng trang trí như bát, đĩa, ly uống nước và các đồ trang trí. Thủy tinh gia dụng được sản xuất bởi hơn 300 cơ sở, chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ khắp châu Âu… Cộng hòa Séc là quê hương của nhiều hãng sản xuất thủy tinh và các trường dạy nghề cho sinh viên trong và ngoài nước.


Công nghệ đi cùng chất lượng

Thủy tinh ở Bohemia, chủ yếu gọi là pha lê – thủy tinh Bohemia được sản xuất tại vùng Bohemia và Silesia, thuộc Cộng hòa Séc. Nơi đây qua hàng thế kỷ đã được bạn bè quốc tế công nhận về thế mạnh sản xuất thủy tinh đẹp, chất lượng cao được thiết kế bởi những người thợ lành nghề. Những sản phẩm thủy tinh được cắt thủ công, khắc, thổi và sơn trang trí, từ ly champagne đến đèn chùm lớn, đồ trang trí, tượng nhỏ và các mặt hàng thủy tinh khác là mặt hàng xuất khẩu nổi tiếng và quà lưu niệm phổ biến cho du khách.
Nguyên liệu sản xuất rất quan trọng cho quá trình tạo ra sản phẩm. Một loại thủy tinh lỏng không chứa bất kỳ hợp chất chì gây ảnh hưởng với môi trường đã được sử dụng trong nhiều năm để sản xuất toàn bộ các sản phẩm. Thời gian gần đây, Titanium cũng được sử dụng để tăng độ  bền sản phẩm. Chính thành phần thuỷ tinh chảy này đã tạo nên các tiêu chuẩn hàng đầu cho pha lê Czech giúp tăng tuổi thọ và cho phép làm sạch bằng máy rửa bát mà không gây phai màu. Sản phẩm làm bằng vật liệu này do đó sẽ bền hơn, an toàn hơn khi làm sạch trong máy rửa chén, khúc xạ ánh sáng hơn và thậm chí còn chống mài mòn.

công nghệ pha lê tiệp khắc


 

Thiết kế tinh xảo 

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm kết hợp  giữa nghệ thuật cổ điển và hiện đại, sắc sảo và tinh vi. Các kỹ thuật truyền thống thủ công và kỹ thuật trang trí hiện đại được sử dụng như khắc, phun cát, sơn vẽ, hoặc in bằng phim chiếm ưu thế. Ngoài ra, sự đa dạng của kiểu dáng cũng thể hiện kỹ thuật trang trí của nhà sản xuất.

chế tạo pha lê tiệp khắc


CAESAR CRYSTAL BOHEMIAE

Là một công ty chuyên sản xuất pha lê – thuỷ tinh nhiều màu sắc với thành phần PbO 24%. Loại pha lê này được sản xuất bằng cách kết hợp 1 lớp pha lê trong suốt. Và 1 lớp pha lê màu trong nhiệt độ khoảng 800 ° C. Có thể nói quá trình sản xuất này là đỉnh cao của công nghệ thủy tinh thủ công. Và chỉ những người thợ giỏi nhất và khéo léo nhất mới có thể thực hiện được. Ngoài ra việc không có bất kì phương thức hay cần thiết bị máy nào. Được sử dụng cũng thể hiện yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất.

➤Công nghệ truyền thống này đã được duy trì cho đến ngày nay. Và được truyền lại từ những bậc thầy làm thủy tinh ở đây.

➤Vật liệu thủy tinh cơ bản sử dụng trong thủy tinh lỏng bao gồm. Cát thủy tinh, kali và đá vôi. Màu được nấu chảy cùng một hỗn hợp các oxit kim loại. Một bảng màu thường bao gồm đỏ ruby, xanh, tím, xanh lá cây và xanh lục lam. Màu đen được dùng trong một vài mẫu mã và kiểu trang trí khá khó tan chảy. Mỗi sản phẩm đều phải vượt qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng theo trình tự từng bước một.

Trong khi một số nhà sản xuất thủy tinh như Trung Quốc và Thái Lan. Thường xuyên ra mắt những thiết kế mang tính thị trường. Và màu sắc thì những thương hiệu châu Âu. Tập trung vào các thiết kế cổ điển và tao nhã hơn. Sản phẩm của họ được tạo ra bởi những chuyên gia thiết kế thủy tinh chuyên nghiệp.

 

pha lê tiệp khắc chế tạo


Danh tiếng

Một trong những đối tác của chúng tôi là RONA, nhà sản xuất đang dần dẫn đầu trong việc cung cấp ly thủy tinh uống cao cấp cho các hãng hàng không (Fly Emirates, Quantas, Etihad, KLM, American Airlines).
Ngoài RONA, Bohemia Saigon đã hợp tác với các nhà cung cấp nổi tiếng ở CH Séc như CAESAR CRYSTAL BOHEMIAE trong hơn 15 năm qua. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của CH Séc. Bohemia Saigon có hầu hết các loại đồ dùng pha lê – thuỷ tinh đáp ứng nhu cầu trong gia dụng và cả trong ngành nhà hàng-khách sạn-bar với giá tốt nhất.

Hãy đến và ghé thăm showroom. Để có một cái nhìn tổng thể về nghệ thuật thủy tinh ở CH Séc. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế các sản phẩm với kĩ thuật. Khắc, phun cát, sơn chữ, logo theo yêu cầu.


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *