Quà tặng thủy tinh Tiệp Khắc

Thủy tinh Tiệp Khắc từ lâu đã có một danh tiếng tuyệt vời và nổi tiếng ở mọi châu lục. Với nhiều đồ trang sức hoàn hảo và vật dụng trang trí tuyệt đẹp.

          Phôi thủy tinh nóng chảy

Nếu bạn chỉ được mang một thứ về nhà từ Cộng hòa Séc, thì đó chắc chắn phải là pha lê thủy tinh. Các nghệ nhân sản xuất thủy tinh Tiệp Khắc là những người giỏi nhất thế giới trong hàng trăm năm và họ đã dần dần mài giũa sản phẩm của mình một cách hoàn thiện. Sản phẩm thủy tinh không màu của họ đã tỏa sáng trở thành một biểu tượng của quốc gia và do đó cũng là một tài sản có lợi nhuận thương mại.

Sự hình thành văn hóa lâu đời

Ngành công nghiệp sản xuất thủy tinh, pha lê đã phát triển đáng chú ý nhất ở khu vực phía bắc Cộng hòa Séc, nơi có những vùng núi giàu cát silic, gỗ và các nguyên liệu thô hữu ích khác. Trung tâm sản xuất thủy tinh truyền thống là Jablonec nad Nisou, nơi có nhiều công ty chuyên về đèn chùm pha lê, chén và đồ trang sức Jablonec (rất nổi tiếng) có trụ sở ở Nový Bor hoặc Železný Brod. 

Ở đó, các sản phẩm nghệ thuật được sản xuất  và khách du lịch cũng có cơ hội xem một thợ làm thủy tinh tại nơi làm việc. Tham quan các công ty thủy tinh tại Ajeto là một trong những địa điểm cực kỳ phổ biến với khách du lịch!

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Với tư cách là đối tác liên doanh phân phối độc quyền thủy tinh Tiệp Khắc. Bohemia Sài Gòn tự tin là đơn vị dẫn đầu, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường.

 


➤ Tham khảo bộ ly rượu vang➤ Tham khảo bộ bình bông➤ Tham khảo  đèn trang trí
➤ Tham khảo bộ ly champagne➤ Tham khảo các loại tô – thố – đĩa➤ Tham khảo bộ đèn chùm
➤ Tham khảo bộ ly bia➤ Tham khảo bộ bình chiết rượu➤ Tham khảo bộ đèn treo tường
➤ Tham khảo bộ ly whiskey➤ Tham khảo bộ bình nước➤ Tham khảo bộ đèn bàn
➤ Tham khảo bộ ly shot – rượu mạnh➤ Tham khảo bộ bình trà➤ Tham khảo bộ bình rượu mạ vàng đắp nổi
➤ Tham khảo bộ bình rượu Mài➤ Tham khảo bộ bình rượu➤ Tham khảo bộ bình rượu Mạ vàng họa tiết
➤ Tham khảo bộ bình vẽ màu➤ Tham khảo bộ bình bông mạ vàng➤ Tham khảo bộ bình  mài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *