Nguồn gốc rượu vang

Rượu vang từ lâu đã nổi tiếng là có lợi cho sức khỏe của chúng ta, miễn là nó được tiêu thụ ở mức độ vừa phải. Thông thường mọi người thường nghĩ ngay đến 1 ly rượu vang đỏ. Nhưng một nghiên cứu trên Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm của Mỹ cho thấy rượu vang trắng cũng có cùng lợi ích sức khỏe.

 

Có niên đại từ 6.000 trước Công nguyên, con người luôn coi rượu vang như là một thức uống yêu thích. Trước đó, nó được dành riêng cho giới quý tộc và giáo sĩ. Nhưng ngày nay, bất cứ ai cũng có thể thưởng thức một ly rượu vang ngon lành. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng rượu vang làm thuốc và họ có thể đã đi trước thời đại. 

Công dụng của rượu vang đối với sức khỏe.

 

Rượu vang đỏ thực sự có thể bảo vệ chúng ta chống lại bệnh tim. Các nhà khoa học tin rằng các chất chống oxy hóa có trong rượu vang đỏ giúp ngăn ngừa sự tích tụ cholesterol trong động mạch của chúng ta

Thưởng thức một ly rượu vang hàng đêm sẽ giúp bạn sống thọ hơn. Những người uống rượu vang thông thường có tỷ lệ tử vong thấp hơn 34% so với những người uống bia hoặc rượu.

Nếu bạn bị huyết áp cao, một ly rượu vang hàng đêm là những gì bác sĩ sẽ yêu cầu bạn. Những người uống rượu vừa phải có nguy cơ bị đau tim thấp hơn 30% so với những người không uống gì cả.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường. Thư giãn với một ly rượu vang thực sự có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Các nghiên cứu cho thấy những người uống rượu vừa phải có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn 30%. Uống một ly rượu vang đỏ hàng đêm cũng an toàn cho hầu hết bệnh nhân tiểu đường. Chỉ cần đảm bảo không vượt quá giới hạn đó.

Bạn có thể có nguy cơ mắc bệnh ung thư thấp hơn

Chúng ta đều đã nghe nghiên cứu về việc rượu vang đỏ phòng chống bệnh tim. Uống rượu thường xuyên sẽ khiến chúng ta có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn. Nhưng có một ngoại lệ cho quy tắc đó: rượu vang đỏ. 

 

  • Bạn phân vân không biết chọn loại ly rượu vang nào cho phù hợp với nhu cầu và loại rượu bạn đang có. Hãy đến với Bohemia sài Gòn chúng tôi, địa chỉ tin cậy với hơn 20 năm trong ngành. Với hàng ngàn mẫu mã đa dạng có thể phục vụ moi yêu cầu của quý khách hàng.

 


 

➤ Tham khảo bộ ly rượu vang➤ Tham khảo bộ bình bông➤ Tham khảo  đèn trang trí
➤ Tham khảo bộ ly champagne➤ Tham khảo các loại tô – thố – đĩa➤ Tham khảo bộ đèn chùm
➤ Tham khảo bộ ly bia➤ Tham khảo bộ bình chiết rượu➤ Tham khảo bộ đèn treo tường
➤ Tham khảo bộ ly whiskey➤ Tham khảo bộ bình nước➤ Tham khảo bộ đèn bàn
➤ Tham khảo bộ ly shot – rượu mạnh➤ Tham khảo bộ bình trà➤ Tham khảo bộ bình rượu mạ vàng đắp nổi
➤ Tham khảo bộ bình rượu Mài➤ Tham khảo bộ bình rượu➤ Tham khảo bộ bình rượu Mạ vàng họa tiết
➤ Tham khảo bộ bình vẽ màu➤ Tham khảo bộ bình bông mạ vàng➤ Tham khảo bộ bình  mài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *