Có nhiều tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, quan trọng nhất đó là phải cho khách hàng thấy rằng bạn luôn quan tâm đến họ và luôn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu. Việc quyết định đôi khi sẽ trở nên khó khăn, khi bạn cần đưa ra lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho từng khách hàng. Bohemia Sài Gòn sẽ chia sẻ cách để đưa ra quyết định này dễ dàng hơn và giảm bớt gánh nặng của bộ phận chịu trách nhiệm quà tặng cho công ty.

Kiểm tra chính sách về quà tặng doanh nghiệp

đại lý pha lê tiệp khắc
Trước khi dành thời gian để chọn món quà, bạn cần tham khảo hướng dẫn chính sách của công ty bạn để đảm bảo rằng món quà được tặng một cách hợp lệ. Một số công ty, vì nhiều lý do, không cho phép nhân viên tặng quà cho đối tác khách hàng. Do vậy bạn nên chắc chắn về các chính sách này. Sau khi bạn đã biết chính sách tặng quà cho công ty là gì. Bạn vẫn nên xem xét thêm những khía cạnh quan trọng khác ví dụ: các công ty cho phép tặng loại quà gì, giới hạn về chi phí có thể là bao nhiêu. 

Hiểu rõ khách hàng của bạn để lựa chọn quà tặng dễ dàng hơn

Thinking Out Of The Box For The Best Gifts For Clients And ...
Bạn càng biết rõ về khách hàng của mình. Bạn sẽ càng dễ dàng chọn được một món quà phù hợp. Nếu bạn chưa quen với một khách hàng cụ thể. Đừng ngần ngại liên hệ với khách hàng của bạn và nói chuyện với họ một cách cởi mở. Hỏi về sở thích, thái độ của họ với một vài khía cạnh liên quan. Cuộc trò chuyện kiểu này với khách hàng không chỉ giúp chọn quà tặng phù hợp hơn mà còn phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp và cải thiện tương tác với khách hàng.

Cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp

Đau đầu vì chuyện “quà tặng cho nhân viên vào dịp cuối năm”
Tiếp đó, bạn sẽ có thể bắt đầu đưa ra quyết định về chính món quà. Cần cân nhắc khi chọn không chỉ món quà mà còn cả nguồn gốc món quà để chắc chắn rằng bạn đang chọn những sản phẩm chất lượng mà không ảnh hưởng ngân sách công ty. Bạn hãy tránh chọn các mặt hàng kém chất lượng vì điều đó có thể sẽ phản ánh không tốt về bạn và công ty bạn đang đại diện. 

Để có nhiều lựa chọn theo mức ngân sách của công ty, bạn có thể xem xét các sản phẩm thủy tinh pha lê cao cấp từ châu Âu từ những nhà cung cấp uy tín và chuyên về các giải pháp quà tặng từ pha lê.

Gây ấn tượng cho khách hàng
Điểm chính là điều mấu chốt không thể bỏ qua. Món quà có ý nghĩa sẽ để lại ấn tượng lâu dài về công ty của bạn. Bạn sẽ phải cân nhắc khi chọn loại quà tặng cho khách hàng: một món quà tinh tế sang trọng sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và ngược lại nếu bạn chọn món quà không rõ nguồn gốc, không sử dụng được lâu hay quá phổ biến thì công ty bạn sẽ khó để ghi điểm trong mắt khách hàng.

Tạo dấu ấn cá nhân

Unique Business Gifts To Keep Your Company Brand In Clients' Minds
Tiếp theo, hãy xem xét việc đặt thiết kế riêng cho món quà. Thông thường bộ phận marketing sẽ có những định hướng trong thông điệp để gửi đến khách hàng. Quà tặng tùy vào đó sẽ đi kèm cùng một ghi chú viết tay hoặc được thiết kế khắc tên công ty để tạo ấn tượng lâu dài. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc bạn quyết định cách bạn muốn cá nhân hóa món quà. Bạn muốn món quà đơn giản hay tinh tế sang trọng thì bạn sẽ phải tìm kiếm những nhà cung cấp chuyên về loại quà tặng đó.

Săn tìm ưu đãi về quà tặng
Cuối cùng, hãy ưu tiên tìm kiếm các công ty cung cấp mức giá tốt, đặc biệt là chiết khấu giá cho số lượng lớn nếu bạn định mua nhiều quà tặng. Điều này giúp công ty bạn có thể chọn những món quà chất lượng mà vẫn đảm bảo quy định về ngân sách.

Quà tặng doanh nghiệp cho các đối tác quan trọng cũng tương tự như cho khách hàng của công ty, bạn cần cân nhắc kĩ vì điều này có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc củng cố một mối quan hệ lâu dài trong tương lai. Hãy liên hệ hotline Bohemia Sài Gòn 0902948394 để nhận tư vấn các mặt hàng quà tặng thủy tinh pha lê cao cấp.

Bohemia Saigon dịch và viết
Nguồn dịch: Businessfirstfamily


 

➤ Tham khảo bộ ly rượu vang➤ Tham khảo bộ bình bông➤ Tham khảo  đèn trang trí
➤ Tham khảo bộ ly champagne➤ Tham khảo các loại tô – thố – đĩa➤ Tham khảo bộ đèn chùm
➤ Tham khảo bộ ly bia➤ Tham khảo bộ bình chiết rượu➤ Tham khảo bộ đèn treo tường
➤ Tham khảo bộ ly whiskey➤ Tham khảo bộ bình nước➤ Tham khảo bộ đèn bàn
➤ Tham khảo bộ ly shot – rượu mạnh➤ Tham khảo bộ bình trà➤ Tham khảo bộ bình rượu mạ vàng đắp nổi
➤ Tham khảo bộ bình rượu Mài➤ Tham khảo bộ bình rượu➤ Tham khảo bộ bình rượu Mạ vàng họa tiết
➤ Tham khảo bộ bình vẽ màu➤ Tham khảo bộ bình bông mạ vàng➤ Tham khảo bộ bình  mài

 


>>> 4 LỰA CHỌN ĐƠN GIẢN CHO QUÀ TẶNG TÂN GIA

>>> QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI
>>> QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – KHI ĐỐI TƯỢNG LÀ CÁC QUẢN LÝ CẤP CAO, VIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *