Những món quà lưu niệm từ chất liệu thủy tinh cao cấp: luôn được ưu tiên trong quá trình chọn lựa vào những dịp đặc biệt, và việc của bạn chỉ là cân nhắc xem mình nên tham khảo và mua sản phẩm của những nhà cung cấp uy tín nào.

Dưới đây, Bohemia Saigon sẽ gợi ý một vài vật phẩm làm từ chất liệu này giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn nhé! 


Vật phẩm thủy tinh cao cấp cho tiệc tân gia

Vật phẩm thủy tinh cao cấp cho tiệc tân gia
Việc sở hữu những vật phẩm bằng thủy tinh cao cấp trong không gian ngôi nhà là một ý tưởng sáng tạo mà thiết thực, dưới ánh sáng của những chiếc đèn, chúng sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết, việc kết hợp chúng với những sản phẩm có cùng hoa văn trang trí, hoặc kiểu dáng sẽ giúp tối giản mọi thứ hơn.


Vật phẩm thủy tinh cao cấp cho buổi tiệc sinh nhật

Vật phẩm thủy tinh cao cấp cho tiệc sinh nhật
Hẳn là buổi lễ mừng tuổi mới của bạn sẽ thêm niềm vui nếu bạn được tặng một món quà có giá trị và độc đáo. Một sản phẩm đa chức năng sẽ là lựa chọn hàng đầu nên được cân nhắc. Vừa sử dụng chúng trong những dịp đặc biệt hoặc trưng bày trong tủ kệ khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng mang lại giá trị sử dụng cao.


Bohemia saigon – nhà cung cấp quà tặng thủy tinh cao cấp độc đáo


Ngành công nghiệp chế xuất thủy tinh cao cấp tại vùng Bohemia bắt đầu phát triển từ thế kỉ 13, 14. Thời vua Cộng hòa Séc Charles IV trị vì, ông đã ra lệnh dùng thủy tinh Bohemia để trang trí trên khắp các ô cửa sổ của lâu đài Prague. Theo thời gian, thủy tinh Bohemia dần trở nên nổi tiếng trên thế giới. Thậm chí còn vượt qua thủy tinh Venetian danh giá và thủy tinh Anh Quốc bởi kĩ thuật, khả năng cắt mài bậc thầy và tạo màu sắc đa dạng trên pha lê. Như một điều tất yếu, thủy tinh Bohemia trở thành một biểu tượng của chất lượng và sự sáng tạo, một hiện tượng thế giới chỉ trong một thời gian ngắn.


Mong muốn của Bohemia Saigon

Với ước muốn đem tinh hoa thủy tinh pha lê Cộng hòa Séc đến với hàng triệu người tiêu dùng Việt. Công ty LD Bohemia Saigon được thành lập từ năm 1994.

Tại thời điểm đó, Bohemia Saigon sở hữu showroom đầu tiên và cũng là duy nhất chuyên cung cấp các mặt hàng thủy tinh pha lê cao cấp của Cộng hòa Séc và Slovakia tại thành phố Hồ Chí Minh.


Nhà cung cấp thủy tinh, pha lê cao cấp hàng đầu Việt Nam


Ly cốc: các loại ly cho từng mục đích sử dụng : uống vang, rượu mạnh, bia, cocktail, nước giải khát,…
Bộ bình rượu: đa dạng cho từng loại rượu…
Bình bông, tô dĩa: nhiều kiểu dáng, kích thước và hoa văn trang trí độc đáo.
Đèn trang trí: với đủ kích cỡ cho không gian nội thất.


Chúng tôi cung cấp các sản phẩm pha lê, thủy tinh cao cấp với công nghệ chuẩn Châu Âu.

Bohemia Saigon luôn chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Như một lời hứa với khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Do vậy, quản lí chất lượng luôn phải qua nhiều công đoạn khắt khe từ nhập cảnh, sản xuất đến trước khi về tay khách hàng.

Cũng chính vì thế. Bohemia tự tin có thể khẳng định là một đơn vị cung cấp pha lê cao cấp. Đơn vị cung cấp thủy tinh cao cấp đáng tin cậy và hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ ở TPHCM mà còn là thương hiệu mạnh của cả nước. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp pha lê cao cấp giá sỉ, thủy tinh cao cấp giá sỉ thì nhanh chóng liên hệ:

Hotline 1900 1844 – 0902 94 83 94


 

➤ Tham khảo bộ ly rượu vang ➤ Tham khảo bộ bình bông ➤ Tham khảo  đèn trang trí
➤ Tham khảo bộ ly champagne ➤ Tham khảo các loại tô – thố – đĩa ➤ Tham khảo bộ đèn chùm
➤ Tham khảo bộ ly bia ➤ Tham khảo bộ bình chiết rượu ➤ Tham khảo bộ đèn treo tường
➤ Tham khảo bộ ly whiskey ➤ Tham khảo bộ bình nước ➤ Tham khảo bộ đèn bàn
➤ Tham khảo bộ ly shot – rượu mạnh ➤ Tham khảo bộ bình trà ➤ Tham khảo bộ bình rượu mạ vàng đắp nổi
➤ Tham khảo bộ bình rượu Mài ➤ Tham khảo bộ bình rượu ➤ Tham khảo bộ bình rượu Mạ vàng họa tiết
➤ Tham khảo bộ bình vẽ màu ➤ Tham khảo bộ bình bông mạ vàng ➤ Tham khảo bộ bình  mài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *