Phương thức vận chuyển

1. Đơn hàng sẽ được giao theo đúng địa chỉ và thời gian quy định sau khi việc đặt hàng (COD) hoặc chuyển tiền qua tài khoản hoàn tất (lưu ý: chúng tôi không chịu trách nhiệm trường hợp xảy ra lỗi hay chậm trễ từ ngân hàng).

2. Bohemia Saigon sẽ không chịu trách nhiệm mọi sự cố, mất mát do chậm trễ trong quá trình vận chuyển của đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ qua email support@bohemiasg.com để được hỗ trợ và tư vấn giải quyết kịp thời. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hủy đơn hàng hoặc đền bù khi hàng được trả về trong tình trạng tốt hay bị cho là thất lạc bởi nhà vận chuyển.

Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm trực tiếp giải quyết, hoàn trả hàng đối với đơn hàng vận chuyển bởi Bohemia Sài Gòn. Vui lòng liên hệ support@bohemiasg.com khi gặp sự cố, mất mát trong quá trình giao nhận.

3. Trường hợp địa chỉ được cung cấp không chính xác hay khách hàng không liên hệ với người giao hàng như thỏa thuận trước, trong vòng 24 tiếng sau khi không thể liên hệ lại với khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành hủy đơn hàng mà không cần báo trước.

4. Trường hợp hàng giao bị lỗi hay không đúng số lượng hoặc mặt hàng cần được giao, vui lòng xem mục chính sách đổi trả hoặc liên hệ chúng tôi qua email support@bohemiasg.com trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng.

5. Thời gian vận chuyển sản phẩm tiêu chuẩn

– Khu vực nội thành (Hồ Chí Minh) từ 1-3 ngày làm việc

– Những khu vực khác từ 5-7 ngày làm việc

– Trừ những ngày lễ

6. Phí vận chuyển

Mức phí cho dịch vụ vận chuyển sẽ được chúng tôi xác nhận trong vòng 24h làm việc (trừ ngày Chủ Nhật) sau khi quý khách hoàn tất việc đặt hàng.

Miễn phí vận chuyển nội thành (trong TP Hồ Chí Minh) cho đơn hàng trên 3,000,000VND